• BIỆT THỰ LIỀN KỀ
  • NAM KHANG RESIDENCE

GIỚI THIỆU

NỘI DUNG GIỚI THIỆU

Hình ảnh dự án NỘI DUNG GIỚI THIỆU

Hình ảnh dự án NỘI DUNG GIỚI THIỆU

Giá: 0 VNĐ

Thông Tin Dự ÁN


Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển Nam Khang luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Là một trong những công ty có mặt đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam, Nam Khang đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành địa ốc và đất nước Việt Nam.

Nam Khang với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Tầm nhìn

- Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực   được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và ASEAN.

Sứ mạng

- Đối với khách hàng, Nam Khang là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp nhà ở chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu khách hàng.

- Đối với cổ đông, Nam Khang cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.

- Đối với đồng nghiệp, Nam Khang cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến   khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

- Đối với cộng đồng, Nam Khang luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển  cộng đồng

Giá trị cốt lỗi

- Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Nam Khang được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA NAM KHANG.

1.    Tinh thần “phải làm được”: Đừng nói KHÔNG THỂ, hãy đưa ra GIẢI PHÁP.

2.    Hướng đến khách hàng: Khách hàng chính là người trả lương chúng ta hàng tháng. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.

3.    Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của Nam Khang, hãy góp phần củng cố sức mạnh này.

4.    Làm hết sức, chơi hết mình

5.    Sẵn sàng học hỏi.