Họp mặt CLB Doanh nhân Quảng Ngãi lần X: "Hành Trình Khát Vọng - Bản Lĩnh - Tự Hào"

Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức kết nối doanh nhân quê Quảng Ngãi đang sinh sống, công tác, kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh phía Nam để hỗ trợ nhau trong các hoạt động cộng đồng và các chương trình từ thiện – xã hội. CLB Doanh nhân là cầu nối giữa doanh nhân và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, huy động các nguồn lực góp phần phát triển kinh tế – xã hội, hỗ trợ đồng bào nghèo tại quê nhà.

Theo truyền thống hàng năm, vào đầu năm dương lịch, Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt doanh nhân quê Quảng Ngãi để gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời để kỷ niệm 10 năm hoạt động kết nối giao thương cũng là dịp biểu dương những doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung. Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức chương trình "HỌP MẶT DOANH NHÂN QUẢNG NGÃI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ X - 2020" với chủ đề: "HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG - BẢN LĨNH - TỰ HÀO".

Thời gian và địa điểm tổ chức họp mặt: 16 giờ, ngày 28/12/2019 ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Với quy mô tổ chức lớn hơn, sinh động hơn, nhằm tạo sự lan tỏa, kết nối sức mạnh của khác biệt với các cuộc họp hàng năm trước, cuộc họp mặt doanh nhân Quảng Ngãi lần X sẽ được các doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ngãi tại Tp.HCM chăm chút kỹ lưỡng. Chủ đề “HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG - BẢN LĨNH - TỰ HÀO” là một lời nhắn gởi cho những ai là người Quảng Ngãi, đặc biệt là các doanh nhân dù đi đâu, làm gì, thành đạt như thế nào thì luôn hướng về nguồn cội, luôn mở lòng chung tay góp phần xây dựng quê hương, giúp đỡ bà con nghèo khó.

Các tin khác

FaceBook