KHỞI CÔNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THI PHỔ CENTER LỚN NHẤT MỘ ĐỨC

Chủ đầu tư dự án Thi Phổ Center khởi công xây dựng khu Trung Tâm Thương Mại có diện tích đất 2.600 m2, dự kiến hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng vào Quý IV/2020. Theo đánh giá của Chủ đầu tư, sự kiện động thổ Trung Tâm Thương Mại là yếu tố gia tăng giá trị cho dự án Thi Phổ Center.

Với mong muốn tạo nên một khu đô thị “kiểu mẫu”, mang lại môi trường sống tốt nhất để người dân có nơi “an cư, lạc nghiệp”, Khu Trung Tâm Thương Mại được đầu tư bài bản, đồng bộ với tiêu chí hình thành nên một khu đô thị kiểu mẫu, văn minh, hiện đại và tiện ích nhất. Đồng thời, đây cũng là dự án trọng điểm góp phần vào sự phát triển, làm cơ sở nâng cấp đô thị huyện Mộ Đức đạt chuẩn đô thị hiện đại bậc nhất khu vực Quảng Ngãi. 

Với lợi thế kinh nghiệm về địa ốc, Khu dân cư Thi Phổ Center được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nam Khang Miền Trung chú trọng xây dựng hệ thống giao thông, đường xá thuận lợi tạo điều kiện cho cư dân đi lại và sinh hoạt. Hầu hết, các tuyến đường trong khu dân cư đều được đầu tư xây dựng khang trang, thông thoáng và được trang bị hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ, hiện đại. Mặt cắt ngang của các tuyến đường đều từ 15 m trở lên, có những tuyến lên đến 30 m. Vỉa hè, hành lang các tuyến đường ở đây cũng được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ.
 
Hệ thống cống, rãnh thoát nước cũng được làm rất thận trọng, tỉ mỉ. Các tuyến đường nội khu đã được  kết nối linh hoạt, giúp dân cư đi lại thuận lợi, thoải mái. Nằm trong khuôn viên khu đô thị còn có tuyến đường rộng rãi, ngoài còn có các tiện ích hiện đại như hồ bơi vô cực với diện tích 4.000 m2, sân vận động với 1,5 ha, ngoài ra còn các tiện ích khác như : Khu vui chơi cho trẻ em, trường học cấp I,II,III, mầm non cấp xã…

Buổi Lễ ngày 07/12/2019 này, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nam Khang Miền Trung khởi công Trung tâm thương mại Thi Phổ Center. Dự án  Thi Phổ Center hứa hẹn không chỉ là môi trường sống lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, với tiềm năng cho thuê hấp dẫn và bền vững cho các khách hàng và nhà đầu tư. Điều đó đã góp phần củng cố thêm niềm tin cũng như tạo được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng. Đây quả thực là cơ hội vàng cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao.
 

Các tin khác

FaceBook